ask

good afternoon po mga momchie ask ko lang normal po b? 2wing hapon mga 4pm po malaming po ang paa ni baby minsan po kz sa init po ng panahon d ko po nilalangyan ng medjas si baby sa gabi may kumot naman po. first mom po ako

8 Replies

normal yan sa mga baby, much better po pahiran nyu po yung paa,likod , tiyan at bumbunann ni baby ng alcamporado para di sya lamigin, and lagyan po ng medyas kc nagaadjust plng si baby sa environment nya, sanay ksi sya na mainit sa tummy naten nung nasa tyan plang sya

5y ago

hi sis pwd po b ung aceite de manzanilla

lagyan paren ng socks si baby mommy, baka pasukan din ng lamig.. pati po ulo nia always wear hat or bonnet, check chwck nalang po pag mag pawis

Lagyan mo pa rin ng socks si baby mamshie lalo pa kung newborn pa lang xa up to 2-3months..

5y ago

ok po mamshie thankz

lagyan nio po ng konting oil pag papahapon na. Pati ulo. para dasukin ng lamig

normal lng po dahil din pabago bago weather ntin

just put on socks everyday....

normal lang ponun

normal lng po yun