Breast milk

Good afternoon po ask kong po if pwede po kayang mag pump sa hapon Hanggang gabi tapos kinabukasan po ipapa dede sa baby ilalagay po sa ref hindi po kaya masisira?

1 Reply

hindi po. up to 4 days ang shelf life ng breastmilk sa ref, pero ilagay mo sa may parteng likod ng ref. if sa freezer naman up to 12 months, tho it's best to use it within 6 months. pag thawed breastmilk or yong galing sa ref at nilabas dapat maconsume na ni baby within 2 hrs.