Breastfeeding

Good afternoon po. ? Gusto ko lang pong itanong, ano po ang puwede kong gawin para po may lumabas na pong gatas sa dibdib ko? Hanggang ngayon po kasi, wala pa pong lumalabas na gatas. Malapit na po akong manganak this coming December 11 po and nangangamba po talaga ako na baka wala po mainom yung baby ko. Yun lang lang po. ?

2 Replies

start adding malunggay in your diet, saka natalac-malunggay capsule good for increasing breastmilk pati pa latch mo lang kay baby nakakastimulate yun ng b.milk 😊

5y ago

Yun nga din po sabi ni Mama ko sa akin, malunggay daw po, kaso po, sobrang taas na po ng pinagkukunan naming malunggay dito malapit sa amin. Hindi ko po maipasuyo sa mga kapatid ko o kaya sa Papa ko kasi po nasa school sila at nagtatrabaho naman po yung Papa ko. Hehe. Pero thank you po sa suggestion. 😊

Lalabas po yan after niyong manganak.

5y ago

Sabi nga din po nila. Nagwo-worry lang po talaga ako. Hehe. Thank you po. 😊

Related Articles