Isoxilan

Good Afternoon po! Ask ko lang po kung sino nainom dto ng isoxilan? Anong oras nyo po iniinom?

2 Replies

Ako momshie. Nireseta sa akin ni OB 3x a day ng isoxilan. 6am- 2pm- 10pm yan time ng paginum ko. Kasabay pa dyan ang Duphaston na 2x a day. Nagbleeding kasi ako noon. Pero ngayon so far hindi na ako nagbleed. I'm in my 14th week😊😇

5y ago

Hi Momshie same pala tayo im currently taking duphaston and isoxilan okay lang kaya 8am ko inumin ko duphaston? since yung isoxilan is 6am,2pm and 10pm. Pkay naman 1hour interval nila sa morning noh?6am kasi isoxilan tapos 8am duphaston naman. Thanks for ur answer 🙂

I took isoxilan nong first trimester ko.ang reseta ni ob ebri 8hours kc ngka uti aq