Isoxilan and Zinacef

Hello po mga Mii pwede ko po bang pagsabayin ang Isoxilan at Zinacef nakalimutan ko kase kung anong time ko pwede inumin ang Isoxilan . Salamat sa sagot .

Isoxilan and Zinacef
2 Replies

sakin po 3 times a day yung isoxillan 6 am , 2pm tsaka 10 pm . tapos po yung cefuroxime twice a day 8am tapos 8pm . pero mas better po kung itanong nyo pa rin po sa ob nyo para sure po .

saken mami pinainom ang isoxillan 3 times a day depende po yata sa kondisyon nyo.