pagamit ng surname ng asawa sa mga id kahit hindi pa nakakapag pa change status

Good Afternoon po, ask ko lang po kung pwede kong ipabago yung philhealth id ko, nilagay ko po kasi is yung apelido ng dati kong asawa. Gusto ko pong papalitan ng apelido ko? Hindi naman po kami nakapag pa change status? Kasal po kami sa mayor. Ano po bang dapat kong gawin?

4 Replies

hindi po ata pwede kasi you need to be legally separated muna bago mo ma change status mo. Pwede mo ata e exclude sa future IDs mo pero dun sa mga registered ID mo di pa pwde

mas maigi punta sa Phil heath office at mag tanong kase sila den mag bibigay advice sayo sis

i think hinde po pwede mateyrace p din yun name mo sa philhealth

hindi ata pwde lalo nat di kau legally hiwalay