Pag dugo nang ilong

Good afternoon po. Ask ko lang po if normal lang po ba na dumugo ung ilong kapag buntis? Im 33 weeks pregnant. Bali 2nd time na kasing dumugo ung ilong ko kagabi. Next week pa po kasi balik ko sa OB ko medyo kinakabahan po ako. Thankyou sa sasagot. #1stimemom

2 Replies

That's normal po. Accdg kay OB ko noon is talagang ganyan kasi nagiging sensitive ang mga ugat ng mga buntis mas lalo sa ilong. Okay lang po yan as long as hindi naman sobra sobra ang pag dugo and hindi masyadong matagal.

4y ago

okay lang po yan. normal. 🙂