Formula Milk for Baby?

Good afternoon po ask ko lang po if bbigyan po ba si baby ng formula milk need pa po ba nang consult kay pedia?? Sa ngayon po kasi ang hirap po magpacheck-up. Tpos po sana tanong ko lang po kung anong milk ang pwede sa may allergy?salamt po sa.

2 Replies

Mas ok mamsh na sa Pedia mag ask, if ever kung may teleconsult naman si Pedia thru online nalang po kayo usap

Mas okay po iconsult sa pedia. May mga online or telemedicine naman po for consultation