ask

Good afternoon po, ask ko lang kung nakakamanas po ba ang monggo,? Salamat po

41 Replies

Nakakaiwas po siya ng manas. Yan palagi namin inuulam sa bahay. Palaging sinasabi ni mama sakin kumain ako non kasi nakakaiwas siya ng pagmamanas.

Maganda nga po ang beans para maiwasan ang pagmamanas...kaya nga po pag may manas ka sasabihin nilang kumain ng beans at iwas sa maalat...

No. If may manas ka mas ma lessen nyan manas mo. Ako puro monggo ako nung minanas ako. 38wks preggy nako. Wala na akong manas

Anti manas munggo, once a week kain.. :-) namanas ako right after ko ilabas bby ko.. 🥰

For me sabi nila nakakagaling daw ng manas. Hindi po sya nakakamanas. 😁

Hndi po, sabi ng mama ko iwas manas nga daw po pag kumain ng monggo.

Hndi po isa sa mga paborito ko ngayong preggy ako ay monggo ..

Hindi naman po.. kumakain ako ng mongo di naman po minanas.

hindi po. nakakatulong pa daw yun para di manasin

Hindi po. Alam ko po mas better yun