pregnancy test

good afternoon, ask ko lang po sana if positive ito sa tingin ninyo? salamat po.

pregnancy test
36 Replies

hello mga mommy, update lang po sa previous post ko. after ilang days nakaroon na ako ng period, pero hindi sya kagaya ng mga period ko na malakas. today is my second day pero drop pa lang. thou may mga buo buong maliliit na nalabas pag umiihi ako. pero this message ai para po dun sa isang mother na nagagalit sa hindi ko alam na pag basa ng pt. ma'am, I know how to read instructions po. I'm a college graduate po. I'm working as a supervisor but my message is not about that. we have differences po. I was diagnosed with pcos since 2012 and got miscarriage for my 1st baby last 2020. me and my husband are struggling really hard to have a baby. and we are trying since 2011. so please be kind. it won't cost you a cent. hindi mo alam ang pinag daraanan ng ibang mga mother dito. hindi mo alam ang pakiramdam everytime isang guhit lang ang makikita mo sa pregancy test. gaya nyan, it apprears to be positive but after few days i got my peroid. do you know how frustrating it is? alam mo ba kung gaano ito kasakit para saming mga hopeful mothers? Ma'am. you don't know how frustrating it is? you have no idea. Ma'am, I'm praying for you. May our God bless your HEART. God bless you!

2y ago

I feel you maam. Ako kasi dati nakunan rin sa una kong live in partner dahil na rin siguro sa katangahan. At hindi ko rin naman alam na preggy ako nung time na iyon dahil ni reregla po ako buwan2x. At every pt ko negative yung result. One time sumakay ako nang motor at biglang dumaan ang motor sa malubak ma daan pag sapit ng gabi ayun akala ko natural na regla lang pero iba yung sakit di ako makalakad sa sobrang sakit ng balakang ko at likod yung parang hihimatayin ako sa sakit. Pero ang ginawa ko lang nag napkin lang ako pero in thAt morning naglilihi pa ako ng VITAMILK pero di ko nainom kasi nga yung pera ko saktong pamasahi lang, kinabukasan nakita ko nalang yung malaking puti na hugis butiki 😢 tas di ko parin alam na Baby na iyon tinapon ko lang sa basurahan namin. Pagka lipas nang ilang oras sinabi ko sa mama ko na may ganitong lumalabas sa akin LDR na kasi kami partner ko nung time na iyon kaya mama ko nalang nakakausap ko nang madali. Pero nung makita ko reaction nang mama ko at

Ilang days ka na delayed mi? Ganyan PT ko nung 1 day delayed lang ako. Kinabukasan mas luminaw ng onti. Tapos nagpa serum pt na ko positive. Di ako naniniwala dun sa 1st wiwi in the morning dapat hehe. Anytime basta buntis ka may lalabas na linya talaga 🥰

Daming nanay dito marunong gumawa ng bata pero pt lang di pa alam basahin. May instructions naman yan sa mismong lagayan.

2y ago

wag mo idescribe sarili mo Yumi. hahaha

ganyan din yung akin dati 10 days delayed plng ako nag pt na ako ganyan na ganyan din ung lumabas na result fainted line after one week nag try ulit ako ayun mas kita na yung isang guhit

Posible din ba na buntis ang wala pa sa date ng regla? Nag PT kasi ako dalawang guhit lumabas pero Malabo ang isa pero wala pa 5days pa bago yong saktong date ng regla ko.

2y ago

pwede po ksi yung nkasabay ko po kahapon s ultrasound ganyan.. wla p dw po yung date n dapat rereglahin siya ng pt n po siya.. at positive po.. congrats

Same din po hndi gano kavisible yung 2nd line pero nung nagtry ako ulit nag positive na siya. Basta po yata gumuhit ng ganyan positive. Not sure po sa iba

possible na positive, pero if you want to further be sure, either mag take ka ulit ng pt after a week, or pa-check ka na sa OB for ultrasound.

yes po ganyan din akin nung una tas nag try ulit ako dalawa pa yun naging malinaw yung isa line 😊 congrats po try po uli kayo ng pt.

second pt ka mommy by tomorrow morning yung unang ihi tingnan mo kung mas malinaw na pag mas di faint line positive po yan.🥰❤️

Sos obvious naman na 2 lines eh understood na positive. Yan lang dipa alam jusko naman. Buti pag gawa ng bata alam nyo no