hello po

Good afternoon po, anu-ano po ang cause ng mga buntis na nakukunan? Natatakot po kasi ako first time ko po at wala pa po akong check up. Ultrasound pa lang po

7 Replies

wag ka lang paka stress sis tapos wag ka mag papagod,kain ka ng fruits and veggies mag pa check up ka na din para mabigyan ka ng vitamins,and ma check din ni ob si baby,may list ng mga foods and drinks na bawal sa preggy sa app na to check mo nalang din,

Yes wag paka stress 😊 relax ka lang ok lng yan c baby bsta wag ka msyado ngiicp .. mgstart kna kumain ng mga masustansyang pagkain.

Marami mamsh. Dapat po consult an OB pra mas maexplain nya sau.

Madami po. Check mo sa google kung ano lahat

Stress at pagod ang isang cause din

Salamat po mga moshies. ☺

stress

Related Articles