23 weeks pregnant

hello good afternoon po ano po kaya pwede kong gawin kasi sobrang sakit po ng buong katawan ko inuubo na ako at masakit ang ulo , kahapon po kasi napasipag ako maglaba at maglinis ng bahay ang tagal ko naka amoy ng zonrox at tuff pag gising ko nung umaga sobrang sama na po ng pakiramdam ko .

1 Reply

inom ka ng marami water mamsh then bed rest if hindi pa nawala mas okay kung papacheck up kana. get well!! ❤️