Lagnat sa buntis

Hello mga momshie, i'm 11 weeks pregnant and Kahapon po may sinat ako. 37.7 po temp ko. Sobrang masakit ulo ko, masakit buong katawan, sinisipon, walang ganang kumain at masakit din balakang ko. Nagpa hilot ako sa asawa ko ng buong katawan ko except sa bandang tiyan, then kanina umaga pag gising ko nanakit ng sobra yung puson at balakang ko, at masama parin po pakiramdam ko. Any advice po pano mag self meditate? and may masamang effect po kaya kay baby yung mga nararamdaman ko? Thank you po sa sasagot. #firstTime_mom

4 Replies

Nung 10 weeks pregnant nilagnat din ako halos 5 days. Sobrang sakit din ng ulo at katawan, walang gana kumain at panay suka. Nagpa check na ako sa ER pero cleared naman lahat ng tests, cbc, urinalysis kung may uti, dengue, antigen. Pero chineck si baby if okay ang heartbeat, thank God at okay naman siya. Pinauwi lang din ako at pinag take ng paracetamol and hydrite. I suggest magpa check kana lang din sa hospital.

hi Mamsh, actually wala akomg ibang sagot kundi magpacheck ka sa OB or center mo. same kasi tayo 11 weeks preggy tas nanakit din puson ko tas sakit ng ulo ko na para akong may trangkaso. wala kasi akong ibang remedy kundi magpahinga o kumain baka gutom. pacheck ka mamsh

pa check kapo ng ihi. ganyan din po ako ng nakaraan nag ka lagnat masasakit katawan at likuran may uti pala ako. kaya pa check up kapo pati ng ihi para maagapan kung meron kaman pong uti

Momshie ask ko lang ung di ka pa nilalagnat mdalas k db ba mahilo? Salamt

2y ago

Hello po. Hanggang ngayon po masam a parin po pakiramdam ko, masakit ulo, sinisipon at may tonsilitis na rin po, medyo namamaga yung left side ng leeg ko po and still masakit ang balakang