DI MAKALAKAD

Good Afternoon, Momshiesss! Magtatanong lang sana ako kung meron ba sa inyong nakaranas na di mailakad or makatayo yung kaliwang leg nyo? 5 months palang akong nanganganak sa first baby ko ay mula noon nararamdaman ko na ito. Ang sakit pag sumusumpong, Ginagawa ko binubuhat ko left leg ko para makalakad kasi di ko maidiretso, sobrang sakit. Para akong pilay maglakad, isang hita lang nalalakad ko at patagilid minsan para mabawasan ang pain. Please help kung sino man familiar sa case ko. Natatakot ako baka di na ko makalakad. Wala pa naman hospital na ipapriority ang case ko. Thank you mga momsh. ??

2 Replies

Hindi ko naman na experience yan Momsh. Pero try niyo po iconsult sa OB niyo. or baka may contact po kayo.

4y ago

Thank you, Momsh. Antay lang rin ako mg feedback. Wala pa kasi sagot OB ko. Pero mula ng nanganak ako lang naman nagkaganito.