More tulog

Good afternoon mommiess. Worried kasi ako sa lo ko. 2mos na siya. Pero ung tulog niya grabe. Gigising lang siya for playtime 1-2hrs tas tulog ulit pagkadede. Normal po ba un?

1 Reply

Normal po sa baby ang mas madami tulog. The more na nagkaka age cia paunti ng paunti ang sleep nya pero patagal ng patagal.

4y ago

hindi po paunti unti ang tulog eh. talagang buong araw po tulog. gigising lang pag dedede. tas tulog ulit. tas 1-2hrs playtime lang.