Oras at dalas ng pagtulog

Premature po ang baby ko going 4mos na po siya. Sa umaga kapag gigising siya sa kada 2hrs na gising niya matutulog na siya uli. Ang tulog niya nasa 1 1/2-2hrs po. Then gising uli ng 2hrs tapos tulog uli. Normal po ba ito?

2 Replies

yes po.. normal po. every 2hrs ang waking window ng mga 4 months. Then napping is 1 and 1/2 - 2hrs. It will last until 6 or 7 months na ganyan, until such time na 3hrs na ang waking window nila. Kapag gabi po naka tulog naman ng straight hanggang umaga?

5mo ago

ayy mali pala hindi ko siya ginigising, pinapadede ko din siya ng tulog siya mi hehehe then burp tapos sleep na siya.

yes,mie ganyan panganay q...6 mons lang cia nung nilabas thru CS dilivery...

4mo ago

oo,mie..tyagaan talaga.