anung gamot sa hilo?

Good afternoon mga momshie,ask ko lng kung anung gamot sa hilo kasi 8 weeks palang po ako...hndi pa po ako makapacheck up dahil sa ecq.please need ko help nyo...pag nakahiga ako umiikot ang bahay,tas pag nakatayo ako para akong matutumba....

6 Replies

Ganyan din aku dati ung 8 weeks pa aku nahihilo piro morning lang lagi sumasakit ang ulo ko hndi kpa alam na bontis aku.uminum aku ng gamut paracitamol.pro ngaun nawala na 14weeks na aku bontis

Wag ka po inom ng gamot ng basta basta.. tx mo si OB. I experienced that before, higa ka lang and rest ng mabuti

4y ago

Wala naman po akong n# nang ob sa center.biogesic lng nainom ko.

mommy try mo po bonamin yan po ung sabi ng ob ko nun super hilo ako d makabangon panay suka din

Pahinga lang at more water .. normal sa buntis yan tapos sobrang init pa ng panahon ngayon m.

Hello po. Basta iwasan po muna mga oily and spicy foods coz nakaka worsen then ipahinga po.

💕💕