baby sleeping position

Good afternoon mga momsh! Tanong ko lang po kung okay lang ganto position ni baby pagnatutulog? Gusto po nya lagi ung kamay ko nakalagay sa ilalim ng katawan nya ?? pag tinaggal ko po nagigising minsan di na matutulog ulet ? pahelp po nag reresearch mo po tungkol sa gantong position sa pagtulog wala po akong makita. Nag aalala lang po ako baka bawal or hindi pwde ung ginagawa ko ?? Salamat po momshie ???

baby sleeping position
1 Reply

Mommy normal lang yan kasi newborn pa sya. Naghahanap pa yan ng body heat..

5y ago

Noted po mommy, sobrang thank you po. 😘😘😘