Topic for today

Good afternoon mga mommy! Kanina while eating breakfast napaisip ako and gusto ko lang ishare din sainyo para makuha rin ang mga opinion nyo as mommy or soon to be mommy. Agree ba kayo na dapat mas mahal tayo ni partner or dapat mas mahal ni partner ang mga junakis natin? Bakit? #respect_post #survey #QuestionAndAnswer

13 Replies

i lost interest sa ex ko kase sinabe nyang mas mahal nya ko kesa sa anak namin. theres alot of other factor pero isa to sa nagpabuo sa isip ko to get out of the relationship. for me hindi nasusukat ang pagmamahal sa anak pero kung situational, mas gusto kong unahin ng partner ko ang anak nya kesa sakin. pag masaya ang mga anak ko, masaya na rin ako. it doesnt mean wag na ako, kumbaga sila muna bago ako 😚