Need advice.

Good Afternoon mga mommy. Ask ko lang 7 days old si bby ko babae sya. Nakaraan okay naman malakas naman sya dumede pero ngayon mahina na sya dumede normal lang ba yan? Bottle milk si bby ko. #firstbaby #advicepls #1stimemom #bantusharing

2 Replies

Observe mo muna mamsh. May times kasi talaga na biglang hihina ng dede ang baby tapos back to normal. Ganyan kasi baby ko noon

observe lang po mommy, ganyan din baby ko noon kasi madalas tulog lang talaga sya.