maternity notification (voluntary)

Good afternoon mga mommies , sa mga tulad ko pong voluntary paying sa sss,na nakapagfile ng mat1 sa sss app, ilang days po kaya bago makarecieve ng email sa sss na narecieve na nila ang maternity notification ko? Thankyou in advance .

1 Reply

ako di ako nkareceive ng email . sinave ko lang ung transaction number . tas pagcheck ko ng sss web ko accepted ung mat 1 application ko .

4y ago

sa sss website mamsh ACCEPTED na rin po yung status ng mat1 ko.