Maternity Benefit for Miscarriage

Good afternoon mga mommies, Ask ko lang magkano kaya ang makukuha kapag nagpasa ng maternity benefit kapag nakunan? Di ko kasi naask sa sss, Thanks, Please answer :)

8 Replies

Working ka b Momsie?kse depende din sa hulog ng company nio,pero ako nung na-miscarriage para ding nanganak ang nakukuha ko,nasa 32k din.

5y ago

Uu 32k pero last 2015 p un bka mas tumaas n ngaun.

Mga ganun din makukuha mo Momy d ko lng sure if tumaas pa kse ung last pregnancy ko na nakunan din ako na-deny na ng SSS.

5y ago

Mga ilan days mam or months na kuha?

Ang tagal na pala no. 2019 na ngayon sana mas Malaki ilang buwan ka ba nakunan mamshie?

Minsan kse inaabonohan ng company kaya 2 wks lng pero pag SSS mismo nasa 1 month.

Sss lang din po makakasagot nyan may computation sila

60days po or 2mos monthly salary credit.

depende po yun sa hulog po

32k po