SSS MATERNITY BENEFIT

Hi Good Afternoon patulong naman po nde ko kasi masyadong maintindhan to please po

SSS MATERNITY BENEFIT
1 Reply

Pinapapasa kayo ng mga requirements po: -maternity benefit na form (na nafill upan na po tapos wag nyo pong kalimutan ilagay dun yung kung saang bangko po kayo nag open ng account ) -xerox po ng 2 valid id (lagyan nyo po ng tatlong pirma kahit sa gilid) tapos dun po sa sss account nyo ilagay nyo po dun yung details din ng bangko na pinag open ng savings account nyo po pag ka tapos na po ipaprint nyo po kasama po sya sa ipapasa nyo. pag di nyo daw po naipasa kung mga kulang po na yun sa loob ng 1 week ibabalik po sa inyo yung mga naipasa nyo na.