Ultrasound radiation

Good afternoon mga miii! Tanong ko lang po, last week po nagpacheckup ako chineck un heartbeat ni baby using doppler. Ngayon week po gusto kong magpa-pelvic ultrasound okay lang po ba un? Ksi sbi po nila may radiation un doppler, tas kung ngayon week pelvic ultrasound nman may radiation rin po. Makakasama po ba kay baby yun? 14 weeks preggy po ako. Gusto ko po kse icheck un size nya at kung okay lang sya sa loob ko at wala problema kaya gusto ko magpa-pelvic ultrasound. Thank you.

2 Replies

wala pong radiation ang ultrasound. sound wave frequency po ginagamit sa mga ultrasound. sino po nagsabi sainyo nyan? XRAY po ang may radiation. ako nga po weekly ang ultrasound kasi maselan ako magbuntis. di naman gagamitin yan ng doctor kung nakakasama po sa buntis.

2mo ago

pwede po kayo bumalik sa ob nyo agad para mapakita yung result nyo. sa ob-sonologist po kayo magpacheck up para sya din nag uultrasound sayo, di ka na mag aantay para magpabasa at di ka na mag iisip tungkol sa ibigsabihin ng result

ako po bumili online ng baby doppler para ma monitor heartbeat ni baby, ala naman po sya radiation