Ultrasound radiation

Good afternoon mga miii! Tanong ko lang po, last week po nagpacheckup ako chineck un heartbeat ni baby using doppler. Ngayon week po gusto kong magpa-pelvic ultrasound okay lang po ba un? Ksi sbi po nila may radiation un doppler, tas kung ngayon week pelvic ultrasound nman may radiation rin po. Makakasama po ba kay baby yun? 14 weeks preggy po ako. Gusto ko po kse icheck un size nya at kung okay lang sya sa loob ko at wala problema kaya gusto ko magpa-pelvic ultrasound. Thank you.

2 Replies

ako po bumili online ng baby doppler para ma monitor heartbeat ni baby, ala naman po sya radiation