Vaccine

Good afternoon :) Kasi po nag vaccine po baby ko ngayon shes 3mos and 21days dalawa po tinurok sa kanya tentra 3 and Polio tas pag daw po naka 6mos saka na daw po ulit ang balik. ganon din po ba sa mga baby nyo?

1 Reply

mamshie may baby book ka po ba kung ano po ung nakaschedule na sinulat nila balik po kayo

5y ago

yes po si baby ko ganyan din sinabi nun last na nyang vaccine nito lang April 24 sa health center po . balik dw after 6 months na pero po kapag may private pedia po meron pa din mga vaccines na di available sa health center 😀