JUST ASKING

is it okay po ba na makipag sex? kahit pang 6 days pa lang ng pag inom sa pills? or pwede po ba na makipag sex pero sa labas na lang po ipuputok? #justaskinglangpo

2 Replies

Just don't forget to take responsibility in case mabuntis. contraceptives are not 100% accurate. kahit mag sex kayo sa 7-8 days pag nabuntis, buntis take responsibility..,

maghintay na lang atleast 7days. 1 na lang e di pa po mahintay. wag din withdrawal. kung di makapigil. magcondom na lang.

1y ago

tama namn po ang oras at ang pag inom kopo ng pills and dipo ako nakakalimot