Okay lang po bang sabay inumin?

Hi mamshies ask lang po sana ako is it fine to take 2 meds at a time? Multivitamins and folic acid po?

9 Replies

Usually po advisable to take them separately lalo na pag may hyper acidity ka.. pero ako din iniinom ko ng sabay

Sa tingin ko okay lang. Ako kasi sa hapon ko iniinom ang multivitamin at sa gabi naman ang folic and calcium.

Mas okay kung umaga at gabi yung agwat nila. It's either umaga folic tapos multivitamins mo sa gabi.

Ferrous with folic and Calcium sakin after lunch tapos after dinner naman ang multivitamins.

No po. Sa umaga nyo nalang itake yung multivitamins and sa tanghali naman yung folic acid.

Pwede naman siguro po. When I was preggy, I take folic and calcium.

Sa akin po momsh, umaga ang folic before matulog yung vitamins.

Yes po. Kasi ako sabay saby ko iniinum ei.

Yes po