about pregnancy

Hi good afternoon dto guyzz...ask lng ako di kc ako mapakali eh,,,knina umaga pumunta ako ob araw ng check up ko kc...tpos ini i-e nila ako kc lagi humuhilab tumitigas tiyan ko,,,tapos sbi ng ob ko close pa daw cervix ko,,,pagdating ko ng bahay may dugo kunti sa pantyliner ko,,,tas maya maya nadagdagan na nmn ung dugo...di nmn mskit,,anu kaya to? Bkit kaya may dugo lumabas skin? Normal lng ba to guyz kc ini i-e nla ako eh.

1 Reply

Dapat wala.. Baka manganganak kna.. Call ur OB now Ask them.