First time

Good afternoon. Ask ko lang po, normal po ba sa baby na mabilis ang paghinga? Tapos sa gitna ng chest nya lumalalim while breathing? Thanks in advance! #worriedfirsttimemom

7 Replies

Yes po mommy. Normal po na mas mabilis talaga ang heart beat ng baby. About sa pag lalim naman ng chest, if yun po yung normal niya simula nung pinanganak na siya, okay lang po. But, if di po yun normal sa baby niyo best to consult a doctor po. Mas mabuti na pong sigurado. Sa baby ko naman po, indented chest talaga siya since pagkapanganak. Kaya malalim na talaga yung sa chest part niya. Nagpacheck naman po kami sa dr and normal lang naman daw po. 1 out of 10 babies nakakakuha ng indented chest.

Related Articles