pagtatanong

going 8mons napo ako this august.. nagpalaboratory akoo last week lang..so nakitaan ako mataas daw uti ko 😔 need ko daw sya magamot para hnd maapektuan si baby... pero sa center po ako ngsabi ng concern ko... then sila yong nag resita sakin for antibiotic ng cefalexin para sa uti... then nung start nag take ako non palagi sumasakit na tyan ko... at baka kako hindi hiyang saakin..... normal lang po ba yon..o nakakaeffect po??? kahit ba hindi ob ko nag resita saakin??? salamat po sa sasagot..

1 Reply

okay din naman yung sa center sis, kung may discomfort ka papalit ka ng gamot, balik ka sa center or sa ob para mapanatag ka

Related Articles