Pregnant #FirstTimeMom

Going 8 months na po ako. Madalas naninigas tyan ko. Normal lang po ba yun? :(((

Pregnant
#FirstTimeMom
19 Replies

Naninigas din yung tyan ko frequently. Sabi ng OB ko, hindi magandang sign if laging naninigas, so pinag-bed rest nya ako and duvadilan hanggang mag-full term na. I'm currently at 33 weeks.

3y ago

i have the same case.. umiinom din ako ng duvadilan. sakin naman naninigas tyan ko and ngkakaroon ako ng brown discharge.. pero ndi naman ako pinagbed rest ng ob ko. sabi lng nya wag na masyado magkikikilos of pwede. work from home din kasi ako.. pero triple ingat pa din para ndi ma pre term si baby.