Manas

Going 7months na ako. Ngayon lang ako minanas. Normal lang ba to? Or need ko ba magworry? Sabi ng mama ko ang aga ko daw manasin. Kumakain naman ako ng monggo at naglalakad din. Di ko alam bat minanas ako bigla. Ano ba dapat kong gawin para mawala to ?

1 Reply

Normal ho yan, iba iba ang katawan natin at reaction ng katawan natin sa pregnancy hormones

5y ago

Galit na galit kase mama ko nung nalaman na manas ako ngayon. Nagworry tuloy ako 😪 sige salamat