Bottle feeding

Going 7 months na baby ko sa 22. Di pa rin nya kaya mag dede sa bottle. Nag try na ako ng farlin, baby flo, pigeon and nipple sa manual pump ko. Makaka dede pa kaya sya bottle kahit ganyan na age nya? Gusto ko na kasi mag trabaho. Any suggestions? Thanks.

4 Replies

Ayaw din sakin going 7 na.. pero kapag binabaso ko yung milk nauubos niya naman

4y ago

Try mo po yung matatamis na fruits like avocado at pear favorite nga baby ko yan.. after nyan painomin ko na sia ng water tapos minsan milk ko na binaso ayun pwd na sia d dumede sakin isasayaw2 nlng or iduduyan matutulog na sia kasi busog na.. wala kasing inaayawan din si baby ko na food