pacifier

going 3months na si baby at ngsisimula na sya mag thumbsucking. binilan nyo ba lo nyo ng pacifier nung ngtthumbsuck na siya? happy mother's day mga momshie

10 Replies

baby ko may pacifier. advise din ni pedia. kasi mahirap daw itigil kapag kamay ang sinubo ni baby dahil dala nya yun hanggang paglaki nya at mas lalong mahirap kapag dumating sa point na kung anoano na hinahawakan ni baby. at least sa pacifier madali linisin.

binilhan ko si baby kasi need nya isatisfy yung urge nya to suck. after kasi dumede umiiyak gusto pa dumede eh nakamilk count kami nun sis premature sya. pinapatigil din ng pedia nya kaya tinatry ko na tanggalin paunti unti

Momsh si baby ko 2 weeks pa lang mag pacifier na bnilhan ko sya ng anti-pouty na pacifier kasi bottle fed sya and gusto nya lagi may sinisipsip kahit busog na busog na sya. Nkatulong ng sobra ang pacifier para sa baby ko.

5y ago

anong pacifier po binilo nyo? may 2weeks rin ako na baby, plano ko bilhan ng pacifier.

sa dalawang ank ko never ko cla pinagamit nyan kc nkakasira sa formation ng front (gumm) di sure sa spelling 😂. kinukuha kulang kamay nila para di maging habit

as for pedia po hindi nila nirerecommend. nong nakita ng pedia ni baby na may pacifier sya agad pinatigil. maaari daw po kasi mag cause ng infections yon..

Binili namin mamshie kaso ayaw nya isubo, niluluwa nya hehe. Saka sabi ng pedia nya wag na daw po pagamitin ng pacifier kasi magkakakabag lang. 😂

according to my pedia recent studies show pacifiers can cause ear infection. kaya hindi ko na pinagamit baby ko kahit meron sya.

Mas prefer ng baby ko thumbsuck ayaw nya ng pacifier, haha

Baby ko may pacifier, pedia recommemded. 3 months

yes sis need moxa bilhan non