Pacifier

Pano nyo po nireregulate pacifier usage nyo with baby? I have a month and a week old baby. Pure breastfeed po sya and napansin kong nagffeed sya using her mittens at night, napansin ko nung tulog na sya. Co-sleeping din pala kami. Binuy namin sya ng pacifier din hehe. I know the cons of pacifier usage, so asking lang when nyo ginagamit kay LO nyo? Thank you!

9 Replies

Hi momsh. Si baby ko binigyan ko ng pacifier noong 2 weeks old na sya kasi hndi ko mapatigil sa iyak. talagang soother yan sa kanila pero binawalan ako ng pedia nya 😅 ngaung 2 months old na sya hndi ko na binibigay kahit lagi nya hinahanap.. mas mabuti palana wag na lang ibigay, para sa akin kasi mas nahirapan ako noong nasanay na sya. si baby ko kasi mas mahirap na patulugin dahil iiyak kapag d binigyan ng pacifier.. at pag pinatulog sya na nakapacifier at bglang natanggal while asleep, nagigising sya tapos iiyak na kasi hnahanap nya kaya naiistorbo lang tulog nya..at napansin ko din madalas umuutot sya kahit tulog utot ng utot kaya nagigising pero noong hndi ko na pinagpacifier napansin ko hndinl na sya utotin less kabag na..😊

Ahm you already know the usage and maybe the cons and pros of pacifier so it means maybe alam mo na rin kung kelan dapat ginagamit to and usually 4-6months ang baby pero depende parin kung gano mo Katagal papagamitin pero ang starting nya is 4months talaga.

never ko po ngamit pacifier. Di po pinagamit pedia kc ebf bka dw di mdistinguish ung pacifier sa boobs.

4y ago

Tried with bottle and paci na with the baby. Thankfully di naman sya naconfuse when she latched on me. We waited din naman na maging well established pagbreastfeed nya sakin.

No pacifier. Baka magkaron pa ng nipple confusion yan mommy.

pampatulog lng nya Pag Tulog, tanggalin ko na din

Everytime na gusto nya.. madalas pag pinapatulog

never po nag pcifier lo ko..ayaw ng pedia

Two kids both ebf, never used pacifier

Ganun din po pg mgsleep si baby..