Just Sharing

My god kelangan ba talaga sa mukha mag babase kung girl or boy ang anak ko!? There's no scientific basis na pag maganda ka babae anak mo at kung pumanget ka lalake anak mo!? What's wrong if panget magbuntis? As long as im carrying my child healthy ang safely then i dont fuck'n mind them!? ?? Dont be bother with your face mga mamsh. Be proud! Not all women can carry a child just like us. Kung makapag salita yung iba. Kasi akala nila hindi dumaan sa pagkananay! ? My god! ? One time may nagsabi sakin ang panget ko daw mag buntis. Sabi ko naman tsaka mona ko insultuhin kung may naiambag ka sa buhay ko. Natahimik sya! ? Naiinis lang kc aq pag alam. Mo yun sa mukha mag babase yung iba.. So wat kung nag iba mukha ko diba?? May magagawa ba sila? Nakakaloka mga tao ngayon???

2 Replies

Truth.. 🙌 Kaloka mga tao nowadays, mema-sbe lng cla.. Edi cla n un mgganda..😅

Deadma ka nalang momshie, mstress ka lang. Karamihan sa panahon ngayon mapanghusga, hindi alam kung nakakasakit na.