Sabi sabi sa Gender nag pag blooming girl pag Haggard boy

Sabi nila pag panget Ka while pregnant lalake daw anak mo, pag maitim ung leeg mo batok mo at literally haggard Ka, Pero napatunayan ko na Sabi Sabi Lang talaga to mga momsh, to be a honest pag my nag sasabi sakin na siguro boy Yang baby mo nababadtrip Ako Ng very light Kasi ang implications nun ang panget ko sa paningin nya, ikw ba Naman tubuan Ka Ng acne sa muka ang lalaki pa, umiitim ung kulay ko, ung leeg at armpit ko ang itim din as in Panget Pero kahapon si#pregnancy ultrasound pa din tlga mag papatunay Ng gender nya at it's a girl mga momsh 🤗🥰 I'm happy Kasi aun ang prayer namin na girl Sana ang baby namin and indeed sinagot ni lord ☺️ Kaya SA MGA mommy Dyan na pinangungunahan Ka nila SA gender mo based on your appearance e wait kamo ang ultrasound. Wag silang rudy balwin char 🤣🤣🤣

2 Replies

yes true mommy s panganay ko blooming daw ako. girl daw b pinagbubuntis ko. sabi ko hindi po lalaki. kaya wala yan sa mga kasabihan hehe. stay safe mommy and to your baby ☺️

i feel you, grabe din acne ko ko mula pa nung 4 weeks ako. 😭 next week ko pa malalaman gender.