same case sa akin

God afternoon po. Sana may maka pansin sino po dito same case ko na CS sa una at ngayon gusto kong mag Normal dahil everything is fine nman, naka ayos ang bata at nag pa ultrasound ako para makita kung gaano ka safe ang sugat ko if ever na mag normal ako is okay naman daw po sabi ng nag ultrasound sa akin na doc. Comment naman po kayo pls sa mga may same case sa akin? ? nag wo worry lang po talaga ako. Anw 38wks & 6dys na po ako

1 Reply

Better to talk to your OB po. Depende rin kc kung ano reason kung kau ma CS sa 1st baby. And kung advocate sya ng VBAC.