transverse lie

good evening mga momshie help niyo naman ako baka meron kasi ditong same case ko ngayon 🥺 35weeks n 5 days pregnant here. Last pelvic ultrasound ko po is nung 28wks ako okay naman result nakapwesto na siya. Pero nagpa ultrasound po ako uli kanina for assurance if okay naba si baby kasi malapit nako manganak if nakapwesto naba sya ng maayos. Ayun transverse lie yung result niya🥺 Kinakabahan po ako mga mamsh kasi mag 36wks nako e may same case po ba sakin dto? Umikot pa po ba at kaya pa inormal si baby? Normal delivery lang naman kasi ako kaya dko talaga ineexpect na ganto ngayon. Thanks po mga mamsh sana may makahelp at magpalakas ng loob ko here sa group na same case ko😢🙏🏻

transverse lie
2 Replies

Kakabasa ko lang po sa iikot pa raw si baby kht maskip na sa loob ng tummy ntin... pray lang po mommy at lagi niyo kauspin c baby... always din kayo mgpatugtog sa may bandang puson.

4y ago

okay po mamsh gawin ko po 🙏🏻

Nababasa ko po dto suggestion din ng ibang mommies lagi daw po mag left side sa paghiga.

4y ago

Iikot pa yan mommy. Pray lang po at patugtog ka ng music, lagay mo po sa puson para sundan ni baby. Good luck po. 💕