Mom ơi cho e hỏi e giờ mới bầu 5tuần 2ngày thì bao nhiêu tuần biết giới tính của bé ạ

Giới tính của bé

14 Các câu trả lời

Bé trai thì 12 tuần là siêu âm thấy Còn bé gái tầm 16 tuần là bit ui nha bạn Còn nếu mún bit thì xét nghiệm Nipt tầm 3 triệu mấy thì sẽ có thể bit giới tính qua kq.Bvien thì ngta k nói đâu Khám tư thì người mới nói cho bạn bit Tại mình có bầu gái Và đầu lòng là bé trai Cũng đi trên 5 bsi tư thì ngta nói là vậy á bạn Hihi

làm xét nghiệm NIPT thì 10w biết giới tính, siêu âm chuẩn đoán hình ảnh thì 12w chính xác nhé.

Tầm 9 tuần là chị làm Nipt được ạ. Còn không thì tầm trên 14 tuần là biết.

9 tuần e nhé làm nip thì biết,nếu siêu âm thì 12 tuần e nhé

siêu âm thì bé trai 12 tuần là thấy được rồi

chào mom cta cùng 1 hành trình , bé mk tầm 6w . 😊😊

7w làm Xn nhé, b cần nhắn Zalo e 0397355195

Nếu b muốn biết sớm thì 10w làm nipt

khoảng 16w thì biết chính xác nè m

Tầm 12w chính xác hơn 16w