Giới tính thai nhi

Bầu đến tuần thứ bao nhiêu thì biết giới tính bé vậy các mẹ!làm sao để đoán đc giới tính bé từ những tuần đầu của thai kì vậy ạ!?

4 Các câu trả lời

ko có đoán dc đâu bạn. Chỉ có siêu âm mới biết thôi. Siêu âm còn sai lên sai xuống thì sao mà đoán đúng dc 😅 có đúng thì cũng là hên mới đúng thôi chứ chả có 1 cái dấu hiệu nào chính xác dc 100% giới tính bé cả. Trên 16w sẽ biết nếu gặp bác sĩ giỏi và máy móc s.a xịn sò nhé. Chứ thường phải trên 18w. Còn nếu bạn có điều kiện thì tầm 10w 11w làm xét nghiệm NIPT nhé

Muốn biết từ những tuần đầu của thai kì thì bạn tìm thầy bói nha, chứ bs chịu =)))) siêu âm cũng phải 12 - 13 tuần mới biết nhưng cũng chưa chính xác lắm

9w 10w làm xét nghiệm NIPT thì biết sớm nè mom. gói tầm 5 triệu thì phải

ko đoán đc đâu m, chờ 16t siêu âm m