Các mom cho em hỏi dùng bột, nước giặt gì cho thơm và sạch cho mẹ con ạ,ai có biết bột giặt gì hay

Giới thiệu em với ạ 🥰🥰🥰

5 Các câu trả lời

ai cũng bao D_nee nhưng mấy hôm nay cứ thấy báo đăng nước giặt giả mình hết muốn mua vì nó đứng tốp đầu luôn.

3y ago

Mình người lớn sao cũng được nhưng trẻ nhỏ thì phải cẩn thận m à. sợ luôn hàng thái hàng nhật ý

dnee, nếu muốn sạch cho mẹ thì cho thêm muối và nước cốt chanh vào quần áo mẹ nhé

ý mom là nước giặt đồ cho bé hay đồ người lớn? nếu đồ bé thì Dnee nhé mom

dnee nha mom

dnee