- Cho e hỏi

- Giấy đăng kí kết hôn làm lại được hông mấy mom, e ngu quá kí tên hông kí mà e viết tên e ra rồi ông đó kêu e vk ck e lăn tay dóng kiểu vk ck e hông biết chữ á, nghi lại hơi tức mà cũg do mình ngu. Muốn làm lại hông biết được hông nữa

5 Các câu trả lời

ồ. tớ ko nhớ là hồi đó tớ có lăn tay ko. nhưng trong đkkh của tớ thì có chữ ký 🤔

lên phường xã hỏi xem mom, nói là tui muốn bổ sung chữ ký vào đky kết hôn.🤔

chỉ đc lấy 1 lần thôi m nhé, lần sau muốn lấy chỉ đc cấp trích lục thôi

làm lại dc bt....hoặc bạn nói cớ làm mất giấy hoặc bị rách gì đó.....

qtam