trường hợp khi đi sanh chưa đăng kí kết hôn , hông có hộ khẩu do đi làm xa và cmnd bị mất chưa làm

12 Các câu trả lời

m nên có bhyt.mình sinh bên bv quốc tế 15tr.bên bh chi trả cho 4tr.4tr đủ cho con đi tiêm 6 in 1 vs phế cầu rồi.còn mình sinh ở đó yêu cầu cmnd nè m. nếu m mất cmnd mà còn cmnd photo công chứng còn hiệu lực thì cũng ok nè.

3y ago

dưới mom không thấy phạt gì cả mom ạ nên chắc cũng đỡ lo , chắc lên xã hay huyện xin giấy mất chứng minh rồi đợi ngày cấp rồi sao đó đi lên bệnh viện chỗ mình sanh xin giấy chứng sanh có lẽ đc

m nên bảo 2 bên xin giấy độc thân đi.rồi đợi khi nào đi sinh xong có thời gian thì mình ra xã làm.mất 3 ngày là có rồi.làm nhanh thôi m.chứ con đi tiêm 6in 1 như con mình tháng cũng 3tr rồi.

m bảo người nhà gửi bản photo sổ hộ khẩu qua đt rồi photo lại, cmt thì phải xin cấp lại, nếu ko ko làm đc giấy chứng sinh đâu

3y ago

giấy chứng sanh mình đẻ r khi nào có giấy làm lại giấy chứng sanh đc k mom

nghe bảo chỉ mang bhyt nếu có thui :( đằng này ch đăng kí kết hôn , hông có hộ khẩu chứng minh bị mất không kịp lm

3y ago

trong hồ sơ đó có những giấy tờ gì mom

Đi sinh phải có bảo hiểm và cmnd ,mất thì làm lại được mà mom, chứng Minh làm lấy trong ngày hoặc 2-3 ngày được mà

3y ago

Có hộ khẩu hay Cm phô tô cũng được Xã k làm thì đi huyện

này hơi bị căng. Đi sinh chắc dc nhưng phải tốn tiền nhiều, ko dc giảm giá vì ko có bhyt mom.ạ

xin giấy xác nhận mất cmnd ùi đem cái giấy đó đi bv,còn k có hộ khẩu mình bó tay

3y ago

xin ở nơi mình đăng kí hộ khẩu á m

chắc tốn phí Nhìu r mom... chưa dk kết hôn chắc k làm giấy khai sinh dc nhỉ...?

3y ago

dạ đúng rồi ạ nghe nói khi nào đk thì đem giấy chứng minh và giấy tờ ra thì làm giấy khai sanh bth cho con

hok thôi m thử vô chỗ làm cmnd ở chỗ m tạm trú xem xin đc k á

e ko mắc phải ca nhu the nay

3y ago

lo sợ k có giấy ngta kcho đẻ lại khổ mom ơi