Con hay nhõng nhẽo và giải pháp

Giải pháp nào cho con nhõng nhẽo

14 Các câu trả lời

Mỗi khi con nhõng nhẽo, mom lơ con đi. Khi con hết nhõng nhẽo thì lại với con và giải thích nhõng nhẽo là xấu, ngoan thì mọi người mới thương. Và mỗi khi con ngoan mom khen con để khuyến khích con

cu mình 16 tháng cũng bắt đầu ăn vạ, nhõng nhẽo giả bộ khóc rồi này, mình bỏ lơ ảnh thấy mẹ k thèm quan tâm thế là tự hết mò mẫn chơi 1 mình 😂

Bé nhà Mom bao nhiêu tuổi rồi, Mom coi bé có nhõng nhẽo trùng lịch wonder week ko nhé. Tuần ww thường bé sẽ nhõng nhẽo khó chịu hơn đấy

Mình nghĩ bạn nên tìm ra lý do cho việc nhõng nhẽo đó, tự khắc bạn sẽ có giải pháp ☺️❤️

Kệ nó đi m. Dc cưng quá thành ra z thôi. Mình nói ngọt k nghe là bỏ luôn. Tự chạy theo à

Ngó lơ lúc con nhõng nhẽo, khi con bình tĩnh lại thì mom ôm con rồi nói chuyện :)

Câu hỏi muôn đời. Chỉ có một cách là mình phải mặt lạnh.

Lơ bé bạn ạ,sau khi bé bình thường thì giải thích cho con

Bạn cứ để cho con khóc vài lần, tự khắc sẽ hết

cứ để con khóc vai lần đi m