TAPpy Mother's day!

Give yourself an uplifting message naman. Ano ang gusto mong sabihin sa iyong sarili ngayong araw ng mga ina?

TAPpy Mother's day!
168 Replies

kaya mo yan self! bilang 1st time Mom with twin's kahit na hinuhusgahan ka dinadown ka I think normal nmn sa paglilihi ung May hindi ka kakainin pero mga Nanay pa mismo nagdodown sayo kaya tiisin m nlng at kapag labas ng mga baby mo ay siguradong saya mo wag kang susuko at kaya mo yan ingatan m sarili mo lalo na maselan ka magbuntis