TAPpy Mother's day!

Give yourself an uplifting message naman. Ano ang gusto mong sabihin sa iyong sarili ngayong araw ng mga ina?

TAPpy Mother's day!
168 Replies

Sarah alaM kong Pagod ka sa araw2 na gawing bahay at pag aalaga sa mga anak mo.. alaM kong alaM mo na responsibilidad mo a g Lahat na yan.. Kaya moa yan wag mong hayaan na lamuni ka Ng depression Kung napapagod kNa magpahinga ka iiyak mo lng yan mawawala din Lahat Ng Pagod na mraramdamn mo. tigtigan mo lng Ang mga anak ko SILA Ang lakas mo at tibay ng loob para maharap mo ang bawat araw na dumadaan. Mag tiwala at lumapit sa panginoon kausapin at humingi ng tulong o kapatawaran.. maging matagtag dahil di ka pa nangagalati sa naranasan ng magulang mo nung ikaw ay maliit pa.. kaya mo yan !!! Laban lang!!

Dear Self, I know your struggling. You have a lot of frustrations, regrets and disappointments on your self. But please don't be too hard on yourself. Forgive yourself. In life, there are some things that is beyond your control. Let go of those negative thoughts that keeps you from becoming happy. Give the wheel to God, let Him takeover your life. Trust Him more. Focus on the good things that He has given you. Be more thankful. Forgive those who have hurt you in the past. Relax. Smile more. Love, Self

Hi Self, You have grown a lot by becoming a mom. You are new in that life position and I know you have a lot of struggles and frustrations yet I know you have given your best. Thank you for giving so much love to your little family - I know you enjoyed how love works in your life now - savor it mama! ❤ Always give credit to the one above for making you who you are right now. You are doing great and you are great. Congratulations! -Self 💗

Hi mommy to be!!! You've veen through a lot, you've cried so much praying for this blessing, you've lost the first one but God never leave you, you stood up and prayed harder for this blessing to come. YOU ar brave, caring, loving and great and please know that God will always be there to guide, listen ang be with you. Please know that you are loved😘😘😘

kaya mo yan self! bilang 1st time Mom with twin's kahit na hinuhusgahan ka dinadown ka I think normal nmn sa paglilihi ung May hindi ka kakainin pero mga Nanay pa mismo nagdodown sayo kaya tiisin m nlng at kapag labas ng mga baby mo ay siguradong saya mo wag kang susuko at kaya mo yan ingatan m sarili mo lalo na maselan ka magbuntis

Gagawin ko ang lahat para,maging the best mommy ako mamahalin ko sila for ever nadito lang ako lagi para sa kanila hindi lang mommy ate tita pinsan kaibigan bestfriend mahal na mahal ko sila at hinding hindi ako magsasawa na alagaan ingatan arugain intindihin pagsilbihan ipagluto at mahalin sila habang buhay💖💖💖💖

Ang masasabi ko lng sa sarili ko ay ang pagiging matatag, patience at more on savings na. matatag sapagkat minsan iniisip ko na mag give up, na hindi ko kaya ang mga problema, matatag sa anu mang mga problema na darating at lastly savings kasi minsan burara na ako sa online shopping 😂

I've been a mom for a year now and I can say, I am proud of it and I know I did my best as a mother even though I'm not a perfect one. There's still a long way to go and there will be so many upcoming experiences and challenges coming my way and hoping I could do give my best as a mom.

Happy Mothers Day po sa lahat ng magiging at mapagmahal na mama, nanay 🥰 Magpakatatag sa lahat ng oras at sitwasyon' Mas pagbutihin pa ang pagiging mabuting Ina at lagi lang Magdasal dahil si Lord ang makakasama ko sa lahat ng oras. God Bless po sa lahat 🥰😊

im dealing with depression right now, yung feeling mo hindi ka naiintindihan ng lahat gusto mo nalang mawala pero pag naiisip ko mga anak ko kawawa sila pag lumaki silang walang ina,kaya iyak lang tapos laban ulit kahit pagod n pagod na pa hug naman mga inay!😢