Có cách nào cho bé 15 thág ăn ngon miệg khôg ạ, bé kén ăn e chán quá

7 Các câu trả lời

Bổ sung siro ăn ngon cho bé nha mom, hạn chế ăn vặt trước bữa cơm và chế biến đa dạng món ăn cho bé, bé mình lúc trước cũng kén ăn và còi lắm,nay trộm vía 4tuoi 19kg rồi

Theo lời khuyên thì hãy để con được đói nha m. Đói là đến bữa ăn k ăn thì cắt luôn sữa. Ngày vẫn mời ăn 3 bữa. K hợp tác là nhịn.

Mom cho bé đói thử xem. Bé nhà m cũng có đợt nọ đợt kia. Có đợt tự xúc hết bát cơm ăn ngon lành. Có đợt kén ăn phát cáu

Không ép con ăn m à,đói là phải ăn á,trước bữa ăn không cho uống sữa, thi thoảng đổi món

Bé nhà mình cũng v. Mình để cho đói 1 ngày thì chịu ăn.

Bé mà uống sữa no thì cũng lười ăn Mom.nè

nâu món mới thử