Theo các mẹ qua điểm khi rước dâu về nhà ( cô dâu có bầu đi cửa 9) bị xui xẻo cho gia đình f khog ạ

Giup e 1 loi binh a

4 Các câu trả lời

bây h thời đại 4.0 rồi mom ơi, đâu phải thời kỳ đồ đá, hú hú nhau như tặc-dzăng đâu🤣. Giờ phải ngược lại nha. Nhiều nhà ck muốn dâu phải có bầu trước rồi mới cưới í 😂. Ngta gọi đó là Song hỷ lâm môn nhé 💁‍♀️ cái dụ dâu có bầu đi cửa 9 bị xui nge đã thấy xàm lông rồi. Xui xẻo là do nhà đó nó ăn ở thế nào chứ liên quan gì con dâu với đứa bé.